Blogger
รีวิว

เพราะคุณหมอแนะนำ แพท ณปภาจึงกล้าบอกต่อ และเหล่า Beauty Blogger ชื่อดังทั่วไทยก็พร้อมบอกต่อกระแสร้อนแรงและแชร์ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจาก Dr.JiLL G5Essence กันอย่างต่อเนื่องด้วย 5 คุณประโยชน์จาก 5EGF เพื่อการจัดการปัญหาผิวหลักทั้ง 5 ประการที่คุณหมอการรันตี! เห็นผลได้จริง!

“‪DrJiLL G5 Essence คุณภาพเป็นที่ยอมรับ กระแสบอกต่อร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง” - PAPIM

ขอขอบคุณ PAPIM สาวสวยมากความสามารถที่ได้มาแกะกล่องลองใช้ ‪ ‎Dr.JiLL G5 Essence มากๆเลยนะคะ มาดูกันค่ะว่าวิธีการใช้นั้นง่ายมากๆ แค่ใช้ทุกวันหลังล้างหน้าเช้าและเย็น ทาติดกันแค่ ‪#3วันแรก ก็เห็นความ‎แตกต่างอย่างชัดเจนแล้วค่ะ ‎เริ่ดจริง ‎เห็นผลจริง ‪#‎การันตีผลลัพธ์จากเหล่าดาราเซเลปและแพทย์ที่ทดลองใช้จริง!

"ผลลัพธ์ที่ทุกคนต้องการจากสกินแคร์ คงหนีไม่พ้นความกระจ่างใส ผิวขาวเนียนอย่างธรรมชาติซึ่ง Dr.JiLL ก็ตอบโจทย์ผลลัพธ์นี้เช่นกัน"- Hattaya

ขอขอบคุณ Hattaya blogger ที่แบ่งปันสิ่งสวยงาม ข้อคิด รีวิว ฮาวทูแต่งหน้า ฮาวทูทำผม ให้กับทุกคนที่สนใจ และก็จะมี lifestyle ของแก้วด้วยนิดๆหน่อยๆ หรือจะเข้าไปเจอกันได้ที่ Blog ของแก้วและช่อง Youtube ของแก้วก็ได้จ้า ยินดีต้อนรับเพื่อนๆทุกคน

“5 คุณประโยชน์จาก 5EGF เพื่อการจัดการปัญหาผิวหลักทั้ง 5 ประการที่คุณหมอการรันตี! เห็นผลได้จริง! เพราะคุณหมอแนะนำ น้องแพท ณปภาจึงกล้าบอกต่อ" - Bryan Tan

รีวิวจาก Bryan Tan Makeup Artist ที่ชื่นชอบเรื่องความสวยงามมาตั้งแต่ยังเด็ก เริ่มศึกษาเทคนิคการแต่งหน้าตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม จากนั้นเริ่มหาความรู้และประสบการณ์เรื่องการแต่งหน้า รวมถึงเป็นผู้ที่มีจินตนาการและศิลปะในการสร้างสรรค์งานแต่งหน้าให้ออกมาดี จนได้รับคำชมและการวิจารณ์ที่ดีมากมาย

"ตอบโจทย์ปัญหาผิว ทั้ง 5 ประการ : Whitening ผิวขาวกระจ่างใส, Anti-Aging ลดเลือนนริ้วรอย, Moisturizing เพิ่มความชุ่มชื้น ,Skin Smooth ผิวเรียบเนียน และ Antioxidant ต่อต้านอนุมุูลอิสระเป็นรายเดียว ที่ใช้กลุ่มผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์ เป็นคุณหมอทั้งหมด" - Iliveaday (อ่านต่อ)

Iliveaday ผู้หญิงธรรมดาที่รักความสวยความงามเครื่องสำอางแฟชั่น และต้องการแบ่งปันความรู้ของฉันให้กับทุกคน (อ่านต่อ)

"ผลิตภัณฑ์ที่ว่าน้านนน ก็คือ Dr.Jill Doctor Solutions “G5 Essence” ภายใต้สโลแกนที่ว่า “จากการวิจัยของประเทศเยอรมัน สู่ Essence ที่แพทย์ผู้ใช้จริงแนะนำ” มีน้องแพท ณปภาเป็นพรีเซนเตอร์ด้วยล่ะ - Bowy06 (อ่านต่อ)

ว้าวๆๆๆ ขอบคุณรีวิวดีๆ จากบล็อค Bowy06 มากๆเลยนะคะ

Bowy06 บล็อคเกอร์ชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและผลิตภัณฑ์เสริมความงามแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เพิ่งลองใช้มาได้ 5 วัน เลยอยากแชร์ความรู้สึกให้เพื่อนๆได้อ่านกันจ้า (อ่านต่อ)

"สำหรับความรู้สึกหลังใช้ของนุ้ย เพียงคืนแรกจะรู้สึกเลยค่ะว่าตื่นเช้ามาหน้านุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส ไม่แพ้ ซึ่งนุ้ยคิดว่าใครที่มีผิวที่ไม่แข็งแรงเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว Dr.Jill G5 Essence น่าจะเป็นอีกหนึ่่งผลิตภัณฑ์ที่น่าทดลองใช้ค่ะ" - Sononui (อ่านต่อ)

Sononui ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น และความงาม แนะนำเทคนิค แต่งหน้า แฟชั่น แบบประหยัดงบ ใน Style (อ่านต่อ)

"essence จะมาในขวดปั๊มนะคะ ชอบขวดปั๊มแบบนี้จัง เพราะใช้งานง่าย และสะอาดดีด้วย แต่ที่ปลื้มเป็นพิเศษเลย คือเพราะมีฝาครอบหัวปั๊มมาให้ด้วย เข้าใจเลยว่าเค้าเอาใจใส่แม้แต่จุดเล็กจริงๆค่ะ" - Skippyth (อ่านต่อ)

Skippyth กิ๊บ หรือจะรู้จักกันในชื่อ SuperGiBZz เจอหน้ากันบ่อยๆตาม Bloggang หรือ Pantip เป็นคุณหมอวิสัญญีแพทย์ ที่ชอบเรื่องความงาม เมคอัพ สกินแคร์ แฟชั่น (ถึงเค้าจะเป็นหมอ แต่ก็ไม่เครียดน้า) (อ่านต่อ)

"รู้สึกหน้านุ่มทุกครั้งที่ตื่นมาเหมือนผิวหน้าได้รับแต่สารสกัดดีๆเข้าไปทุกคืน ครีมบางเบาไม่เหนอะหนะเลยซักนิดเดียว ซึมเร็วด้วย ใช้มา 2 อาทิตย์แล้ว ไม่มีแพ้ไม่มีอะไรทั้งสิ้น ผิวหน้านุ่มขึ้นเรื่อยๆจริงๆค่ะ" - Vvalentine (อ่านต่อ)

Vvalentine เชี่ยวชาญด้านเทคนิคการแต่งหน้า และความงาม
ได้รับรางวัล Winner of November 2012 How to Contest // Hello Boudoir on Jeban.com
Winner of Make Up A Friend 2013 by Make Up Store and Internationa Makeup Center
First runner of June 2013 How To Contest // "Like a Doll" สวยใสไม่ไร้สติ! on Jeban.com
(อ่านต่อ)

"อีก 1 ความน่าสนใจของแบรนด์นี้คือ เป็นแบรนด์ที่ได้ลิขสิทธิ์จากประเทศเยอรมันให้ทำการผลิตได้ในประเทศไทย และดูแลโดยคุณหมอค่ะ" - Beauty4ties (อ่านต่อ)

Beauty4ties Beauty Blogger ที่รักการแต่งหน้า บ้าการShopping Actingชนะเลิศ!! Make up & My Lifestyle แบบ 40+ แชร์ในเรื่องการแต่งหน้า สุขภาพและการดูแลดูเอง เสื้อผ้าหน้าผม แบบให้สวยสมวัย อะไรที่ทำให้เราดูชะลอวัยได้เราจะทำค่ะคุณ!! เราทำตรงนี้เพราะใจรัก และหวังว่าคุณจะรักในสิ่งที่เราทำเช่นกัน (อ่านต่อ)